LiveSpo Global thành lập vào năm 2018, là tập đoàn đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu các sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao. 

LiveSpo COLON là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH, hỗ trợ giảm viêm đại tràng, tiêu chảy táo bón. Hiện sản phẩm được phân phối bởi ông ty CP LiveSpo Global. 

Video giới thiệu công ty: 

TẦM NHÌN

“BẢO VỆ SỰ SỐNG TRƯỜNG TỒN” Bằng các giải pháp bảo vệ sức khoẻ Thân & Tâm

SỨ MỆNH

Phát triển công ty: Trở thành “Tập đoàn số 1 thế giới về Bào tử lợi khuẩn có giá trị ít nhất là 1 tỷ USD”; Phát triển văn hóa: “Mỗi thành viên là đại sứ cho văn hóa và giá trị cốt lõi của LiveSpo”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính – Nhân – Kiên – Kỷ – Nhiệm – Tiến

  • CHÍNH TRỰC: Trung thực, nói đúng sự thật, giúp người khác hiểu đúng sự thật; Chân thành, công tâm suy nghĩ, lời nói và quyết định
  • NHÂN ÁI: Chia sẻ và bao dung, biết ơn người giúp mình; Yêu thương, giúp đỡ đồng nghiệp, khách hàng, cộng đồng
  • KIÊN NHẪN: Kiên cường nỗ lực thực hiện tốt công việc, vượt qua thử thách mỗi ngày một tốt hơn; Kiểm soát cảm xúc, hoà ái xử lý vấn đề
  • KỶ LUẬT: Tuân thủ Nội quy, chính sách của Công ty; Nỗ lực hoàn thành những điều đã cam kết.
  • TRÁCH NHIỆM: Chịu trách nhiệm 100% với công việc, đã nói là làm, làm đến cùng; Suy nghĩ, hành động, thứ nhất vì Sứ mệnh, thứ 2 vì Đội nhóm, thứ 3 vì chính mình.
  • CẦU TIẾN: Tôi nỗ lực học hỏi từ mọi người; Tôi khát khao vươn lên từng ngày, để giỏi hơn chính mình.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI 

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp không đơn giản chỉ là những con số về doanh thu, lợi nhuận trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho cộng đồng. 

Bình luận đã bị đóng.