Em đang cho con gái 6 tuổi uống Colon để cải thiện chức năng đường ruột và thấy có những hiệu quả nhất định. Chỉ có điều dạo gần đây cháu thường xuyên uống Colon cùng với sữa ấm vào mỗi sáng. Không biết việc sử dụng như thế này có làm giảm hiệu quả của COLON không? Xin được giải đáp chi tiết.


Chào chuyên gia, tôi gần đây có nhiều triệu chứng như đi ngoài phân nát, có nhầy bọt, đi ngoài nhiều lần trong ngày, nhất là sau khi ăn và sau khi uống cafe. Tôi có đi khám, nội soi thì không phát hiện điều gì bất thường, tôi được kết luận là hội chứng ruột kích thích. Không biết với trường hợp của tôi có thể uống Colon được không và uống với liều lượng như thế nào? Rất mong được giải đáp chi tiết.


Chào chuyên gia, con trai em năm nay 8 tuổi. Gần đây, cháu thường kêu đau bụng, bụng sôi khi uống sữa. Đặc biệt, khi ăn cơm trưa ở trường có những món cháu không ăn quen, cháu thường đau bụng đi ngoài ngay sau khi ăn. Với tình trạng như vậy, liệu cháu có thể uống COLON được không? Rất mong nhận được phản hồi sớm!


Bố em vừa mổ u đại tràng được 1 tuần, cơ thể đang có dấu hiệu phục hồi. Vậy có cần tập luyện để hồi phục chức năng hay không, và phương pháp nào đơn giản, hiệu quả? Rất mong được giải đáp!


Cháu chào chuyên gia, năm nay cháu 18 tuổi, gần đây cháu thường xuyên đau bụng, sôi bụng mỗi khi ăn đồ ăn lạ, tiêu chảy nhiều lần trong ngày. Bạn bè nói cháu có thể bị viêm đại tràng, nhưng cháu được biết viêm đại tràng chủ yếu gặp ở tuổi trung niên. Không biết tình trạng cháu hiện tại là như thế nào, liệu ở tuổi của cháu thì khả năng bị viêm đại tràng có cao không, xin giúp cháu giải đáp băn khoăn ạ!


Chào dược sĩ, tôi bị tiêu chảy 3 - 4 lần trong ngày, đã mấy hôm nay không đỡ, người mệt mỏi khó chịu. Cách đây hơn nửa tháng cũng bị tình trạng như vậy. Không biết tình trạng như vậy có phải viêm đại tràng không? Mong được giải đáp giúp tôi.


Em năm nay 26 tuổi, bị hội chứng ruột kích thích nhưng lại đang mang thai ở tuần thứ 20. Em thường xuyên bị đau bụng, tiêu chảy, ăn uống phải kiêng khem nhiều thứ nên rất lo lắng không đủ sức khỏe trong thai kì cũng như không đảm bảo dinh dưỡng cho em bé. Nhưng cũng không dám uống thuốc tùy tiện vì có thể ảnh hưởng đến con. Vậy dược sĩ cho em hỏi là trường hợp của em có uống Colon được không?


Khoảng 1 tháng nay em đi cầu phân lúc lỏng lúc bón, ban đầu thì rắn, sau đó phân nát. Buổi sáng đi đại tiện sau đó ăn sáng vào lại đi nữa. Em có đi nội soi thì kết luận đại tràng sạch, không viêm loét nhưng tình trạng này vẫn chưa kết thúc. Vậy xin được chuyên gia giải đáp về trường hợp của em, bây giờ em nên làm gì ạ?


Tôi năm nay 36 tuổi. Gần đây, tôi thường xuyên bị đau bụng quặn thắt từng cơn, đôi khi có nổi cả cục cứng dọc dưới mạn sườn. Xin chuyên gia cho biết nguyên nhân của hiện tượng này và cách khắc phục tình trạng mà tôi đang gặp phải.