Truyền hình Hà Nội: Hiệp Hội tiêu hoá Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề về giải pháp đột phá cho bệnh lý đường ruột

Kênh truyền hình uy tín Hà Nội đưa tin về phương pháp bào tử lợi khuẩn dạng nước đa chủng nồng độ cao hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng an toàn, hiệu quả.

Tham dự hội thảo có hàng trăm bác sỹ đầu ngành, phóng viên đài truyền hình vtv, báo lớn và chủ các phòng khám, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.
Đáng chú ý có sự xuất hiện của các vị đại biểu:
– GS.TSKH Phùng Đắc Cam – Thành viên Hội đồng chức danh, Giáo sư ngành Y, Nguyên Trưởng phòng Nghiên cứu Vi khuẩn đường ruột – Viện vệ sinh Dịch tế TW
– Bà Bùi Thị Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Y khoa TP Hà Nội, Nguyên PGĐ Sở Y tế TP Hà Nội
– PGS Phạm Thị Thu Hồ, BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai
– Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn
– TS. Công nghệ sinh học Nguyễn Hoà Anh – Nhà phát minh Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao đầu tiên trên thế giới”
“Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột” diễn ra ngày 10/1/2019 , tại khách sạn Melia - Hà Nội
“Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột” diễn ra ngày 10/1/2019 , tại khách sạn Melia – Hà Nội
Hội thảo đã chính thức công bố đột phá bào tử lợi khuẩn DR.ANH dạng nước, đa chủng, nồng độ cao của TS Nguyễn Hòa Anh – người có hơn 15 năm nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản. Công nghệ này được xem là đột phá, mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sinh học phân tử, giải thành công bài toán đã 60 năm người Pháp thách thức cả thế giới.
Bào tử lợi khuẩn là dạng thức “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng thái này, bào tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ lên đến trên 80 độ C, sống vô thời hạn và có thể an toàn khi đi qua dịch vị acid dạ dày.
Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao thì dạng bào chế tốt nhất chính là bào tử lợi khuẩn dạng nước. Nhưng để sản xuất công nghệ này thì không phải dễ dàng. Hầu hết các sản phẩm lợi khuẩn trên thị trường hiện nay đều được bào chế dưới dạng đơn chủng thì bào tử lợi khuẩn hoàn chỉnh mà TS.Nguyễn Hòa Anh đưa vào sản xuất đó là dạng đa chủng, bao gồm: Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans có tác dụng hỗ trợ điều trị với các bệnh đường ruột, đặc biệt là đại tràng.
Không thể không kể đến yếu tố nồng độ cao của bào tử lợi khuẩn DR.Anh. Cụ thể, các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn “Made in Việt Nam” này có nồng độ trên 3 tỉ/5ml, thậm chí hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn/5ml, vượt trội so với các sản phẩm khác trên thế giới.
Theo GS.TS Phùng Đắc Cam: “Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn được duy trì ở trạng thái bào tử, bền nhiệt, bền thời gian và có nồng độ cao vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh, trong đó có Viêm đại tràng”.
GS.TS Phùng Đắc Cam tại “Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột”
GS.TS Phùng Đắc Cam tại “Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột”
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ – Trưởng ban Kiểm tra hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn phát biểu tại Hội thảo, khuyến khích các bệnh viện, phòng khám trên cả nước tạo điều kiện đưa đột phá công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao vào kiểm nghiệm lâm sàng.
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu tại Hội thảo
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu tại Hội thảo
Hay PGS Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Anh Nguyễn Hòa Anh – người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó”.
PGS Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai tại Hội thảo
Đặc biệt hơn, đây là còn công nghệ đầu tiên “của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam” mà chất lượng không hề thua kém các nước phát triển khác chính là một cống hiến quan trọng và đáng khích lệ.
Cũng tại Hội thảo, sản phẩm bào tử lợi khuẩn Colon cho người Viêm đại tràng (sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn DR.ANH) được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.
Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh được xem như một bước tiến đột phá trong lĩnh vực công nghệ sinh học, góp phần khẳng định trí tuệ Việt trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *