Cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Y Tế – Báo Sức khỏe và Đời sống đồng hành cùng Colon: Viêm đại tràng – nguy cơ ung thư và cách điều trị sớm sử dụng Bào Tử Lợi Khuẩn

Nhãn hàng Livespo Colon phối hợp cùng Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Viêm đại tràng – Nguy cơ ung thư và cách xử lý sớm” bằng Bào tử lợi khuẩn vào ngày 6/7/2018. 

Viêm đại tràng là một bệnh tiêu hóa thường gặp, gây tổn thương niêm mạc đại tràng, khu trú một vùng hoặc lan tỏa khắp đại tràng. Các chuyên gia cho biết, đây là một bệnh dai dẳng, khó điều trị khỏi hoàn toàn. Mỗi khi ăn phải thức ăn không hợp, stress thì bệnh lại nặng lên. Nếu điều trị không tốt, cơ thể gầy yếu, ăn kém, có thể dẫn tới suy kiệt.

Theo các bác sĩ, viêm đại tràng nếu không được chữa trị dứt điểm thì dễ bị tái phát và trở thành viêm đại tràng mạn tính. Khi đó việc chữa trị trở nên khó khăn vì trên biểu mô niêm mạc đại tràng đã xuất hiện những tổn thương sâu và rộng.

Trên thực tế, rất nhiều người mắc bệnh viêm đại tràng không lường được sự nguy hiểm của căn bệnh này nên để lâu, dẫn đến biến chứng nguy hiểm như giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng, ung thư đại tràng và dẫn đến tử vong.

Vậy dấu hiệu nào để nhận biết sớm bệnh viêm đại tràng? Cách điều trị bệnh thế nào để tránh các biến chứng nguy hiểm và nguy cơ ung thư đại trực tràng? Chăm sóc người bệnh viêm đại tràng ra sao?… Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Viêm đại tràng – Nguy cơ ung thư và cách xử lý sớm” tư vấn cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

1. TS.BS Vũ Trường Khanh, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai.

truyen-hinh-truc-tuyen-benh-dai-trang-nguy-co-ung-thu-va-cach-xu-ly-som-2

2. PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

truyen-hinh-truc-tuyen-benh-dai-trang-nguy-co-ung-thu-va-cach-xu-ly-som-3

3. Dẫn chương trình: Việt Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *