Được tổ chức FDA HOA KỲ, nổi tiếng khắt khe bậc nhất thế giới CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN đạt tiêu chuẩn chất lượng của HOA KỲ

FDA là tên viết tắt của Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là phương tiện giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ. Bào tử lợi khuẩn Dr. Anh trong đó có bào tử lợi khuẩn Colon được tổ chức FDA Hoa Kì cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng của Hoa Kì

 

Với hệ thống tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, minh bạch, FDA là một chứng nhận quan trọng và đắt giá mà bất cứ lĩnh vực thuộc ngành thực phẩm, dược phẩm nào cũng mong muốn đạt được. Và dĩ nhiên, những thực phẩm, dược phẩm đạt được chứng nhận này đều thuộc top đầu về chất lượng và tính an toàn, đồng thời chiếm được lòng tin của người dùng cũng như giới chuyên môn.

Tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm của FDA cực kỳ nghiêm ngặt. FDA dựa trên Đạo luật thực phẩm, ma túy và mỹ phẩm; Đạo luật Dịch vụ Y tế Cộng đồng; Đạo luật về các chất bị kiểm soát; Đạo luật chống ăn mòn liên bang… để xây dựng một hệ thống tiêu chí đánh giá chính xác, đạt chuẩn, tối ưu cho các sản phẩm nằm trong sự giám sát của cơ quan này.

Quá trình kiểm duyệt FDA giúp “sàng lọc” được những sản phẩm không đạt chuẩn hóa chất lượng, hoặc không tốt cho sức khỏe để giữ lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Điều này giúp người sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thị trường tiêu thụ của Mỹ là thị trường đầy tiềm năng, là cơ hội là “vùng đất hứa” cho nhiều công ty xuất khẩu. Tuy nhiên, nếu không đạt kiểm duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, sản phẩm của bạn không thể đặt chân lên được đất Mỹ. Chính những đánh giá nghiêm ngặt như vậy là nguồn động lực giúp một Công ty Công nghệ sinh học phân tử của Việt Nam đầu tiên được FDA cấp chứng nhận có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn về an toàn và chất lượng của Mỹ.

Công ty Công nghệ sinh học phân tử đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép của FDA Hoa Kỳ chính là Công ty Anabio Research & Development, đứng đầu là Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh, người phát minh công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” thuyết phục được các giáo sư Đại học Holloway.

Từ đây, những sản phẩm men vi sinh được sản xuất từ công nghệ và dây chuyền đạt chuẩn Mỹ đã có mặt trên 25 quốc gia, được ưa chuộng tại Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Hy Lạp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Venezuela…. Sản phẩm men vi sinh “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” có nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người, nhất là về vấn đề đường ruột. Bào tử lợi khuẩn Colon là một trong những dòng men vi sinh tốt nhất trong số những chế phẩm probiotic hiện nay được Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh trực tiếp nghiên cứu, sản xuất.

Colon có tác dụng hỗ trợ xử lý các vấn đề rối loạn tiêu hóa, đại tràng, tiêu chảy, táo bón, an toàn cho mọi đối tượng phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và người già. Bào tử lợi khuẩn Colon là sản phẩm men vi sinh được rất nhiều nước châu Âu, châu Mỹ ưa thích như Tây Ban Nha, Úc, Brazil, Panama, Peru….

Có thể thấy, chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ đã đem đến cho người dùng khắp thế giới thêm một sản phẩm tốt cho sức khỏe mang thiệu hiệu người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *