Dùng Bào tử lợi khuẩn sống tự nhiên – Trào lưu đang lan tỏa mạnh mẽ khắp toàn cầu

Viêm đại tràng rất phổ biến, với rất nhiều phương pháp giải quyết từ đông y đến tây y. Tuy nhiên, những năm gần trào lưu trở về giải quyết viêm đại tràng với cơ chế tự nhiên bằng cách kiên trì bổ sung lợi khuẩn mạnh dưới dạng Bào Tử Lợi Khuẩn cho đường ruột kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý đang nhận được phản hồi tốt từ người bệnh.

Vì sao Viêm đại tràng mãi không khỏi?

Viêm đại tràng gây ra những triệu chứng cực kỳ khó chịu như: Đau bụng, đầy hơi, bụng lúc nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu, ăn đồ lạ là bị đi ngoài, tình trạng phân không ổn định lúc lỏng, lúc táo… điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống thường ngày.

Khi đại tràng bị viêm sẽ xuất hiện rất nhiều ổ viêm loét, đây là nơi cư trú của các vi khuẩn gây hại. Với những người bị lâu năm thì các ổ viêm loét càng nhiều. Điều này chính là nguyên nhân khiến số lượng vi khuẩn gây hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa. Theo đó các phương pháp giải quyết thông thường như bổ sung kháng sinh thì ngoài việc giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại kháng sinh cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật càng trầm trọng hơn. Khi lợi khuẩn chết, lớp lông nhung cũng trơ trụi, thành đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ, dễ bị các chất độc hại tấn công gây viêm loét trở lại. Chính vì thế Viêm đại tràng khó giải quyết dứt điểm và thường xuyên bị tình trạng tái đi tái lại.

Viêm đại tràng rất phổ biến ở nước ta – Theo Bộ Y Tế, Cứ 5 người Việt Nam có 1 người bị Viêm đại tràng

Bí quyết thoát khỏi Viêm đại tràng hiệu quả từ cơ chế tự nhiên

Như chúng ta đã biết trong đường ruột con người có hàng trăm nghìn tỷ vi khuẩn, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn, trong đó tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh là (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn). Lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, tiết ra các enzym, men tiêu hóa hỗ trợ đại tràng trong quá trình tiêu hóa & háp thụ thức ăn

Viêm đại tràng về bản chất là do sự mất cân bằng về lợi khuẩn, tỷ lệ lợi khuẩn giảm, dẫn đến vi khuẩn gây bệnh viêm loét phát triển. Khi mất cân bằng hệ vi khuẩn sẽ gây ra Viêm đường ruột, Viêm đại tràng cấp & mãn tính

Colon bổ sung Bào tử lợi khuẩn sống giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Các phương pháp giải quyết thông thường từ đông y, tây y chỉ khắc phục các triệu chứng viêm loét, chứ không giải quyết nguyên nhân gây mất cân bằng lợi khuẩn. Hiểu được cơ chế tự nhiên đó Colon với công thức ưu việt chứa cùng lúc 2 loại bào tử Bacillus clausii và Bacillus subtilis, được mệnh danh là “Chiến binh” trong các loài lợi khuẩn với số lượng lên tới hơn 3 tỷ trong một ống hỗn dịch 5ml, giúp Colon không chỉ tái tạo mọi vết viêm loét trong đại tràng mà còn tiêu diệt triệt để các vi khuẩn gây Viêm đại tràng đồng thời tạo điều kiện cho hệ lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, tái tạo lớp lá chắn kép, bảo vệ niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Đại tràng sẽ khỏe mạnh nếu được Bào tử lợi khuẩn sống COLON bảo vệ với hai “Chiến binh” – Bacillus subtilis & Bacillus clausii

Bởi vậy Bào tử lợi khuẩn sống Colon là lựa chọn hiệu quả giúp người bị Viêm đại tràng nhanh chóng cải thiện các triệu chứng, bao bọc và làm lành các vết loét, đồng thời tái tạo lớp niêm mạc bảo vệ đại tràng giúp người bị Viêm đại tràng không còn canh cánh nỗi lo Viêm đại tràng tái phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *