Cảnh báo: Đừng biến men vi sinh từ vô hại thành có hại

Bổ sung Men vi sinh (Probiotic) là bổ sung những vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) cho đường ruột. Các vi khuẩn này lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch tại đường ruột tăng cường hoạt động.

Nhờ đó, đường ruột khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn. Việc bổ sung các men vi sinh nhằm nâng cao sức đề kháng cho đường ruột là vô cùng cần thiết.

Theo nghiên cứu, men vi sinh chỉ được sử dụng tối đa từ 2-3 tuần. Và khi sử dụng cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

– Nên chọn sản phẩm men vi sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các chủng lợi khuẩn có lợi theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

– Chú ý đến loại lợi khuẩn có thể chịu được axid, nhiệt độ cao trên 60 độ C & có thời gian sống dài để đảm bảo lợi khuẩn sẽ còn sống khi vào tới đường ruột để phát huy tác dụng (các loại lợi khuẩn thường chết tới 95% khi đi qua acid dạ dày, chết hơn 40% khi ở nhiệt độ 50 độ C hơn 80% khi ở nhiệt độ 60 độ C & chết tới hơn 95% sau 6 tháng kể từ ngày sản xuất)

                                                  Bổ sung lợi khuẩn phải đúng cách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh với vô vàn chủng loại và công dụng khác nhau. Người tiêu dùng nên tìm loại men vi sinh đảm bảo uy tín, chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả khiến “tiền mất tật mang”.

Người có bị các vấn đề về đường tiêu hóa, người bị các loại bệnh mãn tính hay người già muốn bổ sung lợi khuẩn  thì có thể tham khảo thêm sản phẩm Bào tử lợi khuẩn sống COLON. Đây là sản phẩm duy nhất có tới 60 tỷ (3 x 10^9 x 20) gôm 2 chủng lợi khuẩn trong cùng một 1 ống sản phẩm 5ml trên thị trường Việt Nam nên việc tìm kiếm thông tin cũng như sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần.

So với men vi sinh thông thường thì men vi sinh thế hệ 2 – Bào tử lợi khuẩn sống có những ưu điểm VƯỢT TRỘI

– Chứa trên 60 tỷ (3 x 10^9 x 20) lợi khuẩn/5ml, được bào chế bởi công nghệ sinh học phân tử SPL, lợi khuẩn được mặc 1 lớp áo giáp “Bào tử” nên chịu được acid cao của dạ dày, nhiệt độ cao trong quá trình vận chuyển/sử dụng, và thời gian sống tới 3 năm để không phải lo về thời gian lưu kho, vận chuyển hay bảo quản trong quá trình sử dụng

– Với men vi sinh thường không có lớp áo giáp “Bào tử” thì khi dùng cùng kháng sinh thì phần lớn sẽ bị kháng sinh tiêu diệt nên thường gây ra tình trạng “loạn khuẩn”, khiến người bệnh sử dụng phác đồ điều trị có dùng kháng sinh hay bị đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân nát/lỏng/sống.

– Bào tử lợi khuẩn sống chứa 2 loài bào tử mạnh nhất, được WHO – Tổ chức y tế Thế giới, khuyên dùng là B.clausii và B.subtilis chuyên dụng cho Viêm đại tràng cấp tính/mãn tính, Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích nên có hiệu quả vượt trội gấp 5 lần các phương pháp thông thường

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://colon.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
Đọc chia sẻ
Đặt mua