Bào tử lợi khuẩn sống Colon “khắc tinh” của vi khuẩn gây Viêm đại tràng

Viêm đại tràng rất phổ biến kéo theo nhiều triệu chứng khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, đời sống của người bị. Hiện nay những cách giải quyết viêm đại tràng thông thường chỉ giúp người bị khỏi một thời gian rồi lại bị tái phát. Muốn chấm dứt Viêm đại tràng cần một giải pháp mới vừa an toàn, vừa hiệu quả cao
Nguyên nhân gây viêm đại tràng
Viêm đại tràng rất thường gặp ở nước ta. Theo thống kê của Bộ Y Tế thì cứ 5 người thì có 1 người mắc viêm đại tràng. Nếu không được phát hiện và giải quyết kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nguyên nhân gây viêm đại tràng, chủ yếu gồm:
– Nhiễm khuẩn: Các loại vi khuẩn gây hội chứng lỵ như shigella, samonella…
– Nhiễm nguyên sinh động vật như: Lỵ Amip, lamblia.
– Nhiễm ký sinh trùng: Các loại giun sống ký sinh ở đại tràng như giun đũa, giun kim, giun tóc và các loại sán ruột.
– Chế độ dinh dưỡng & ăn uống: Ăn uống không điều độ kéo dài hoặc sử dụng các thức ăn/đồ uống chứa nhiều chất kích thích như rượu bia …
– Thực phẩm không đảm bảo vệ sinh
Thời gian đầu Viêm đại tràng không có biểu hiện rõ ràng nên người bị Viêm đại tràng thường có tâm lý chủ quan, không điều trị kịp thời dẫn đến tình trạng ngày càng nặng kéo theo những triệu chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.
Vì sao Viêm đại tràng hay bị tái đi tái lại ?
Biểu hiện đầu tiên của viêm đại tràng chính là các triệu chứng như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân lỏng, phân táo… lúc này người bị Viêm đại tràng chỉ nghĩ đơn giản là biểu hiện của Rối loạn tiêu hóa bình thường mà không tìm kiếm tư vấn của người có chuyên môn. Chính điều này khiến tình trạng Viêm đại tràng ngày càng trở nên trầm trọng, khi phát hiện thì Viêm đại tràng thường đã ở cấp độ nặng hơn
Ngoài ra, Viêm đại tràng cũng rất nhạy cảm với thực phẩm, chỉ cần một chút thực phẩm lạ, hải sản hay đồ cay nóng bụng dạ sẽ “biểu tình”. Do vậy, người bị viêm đại tràng nên kiêng khem cẩn thận, ăn uống điều độ, ăn những thực phẩm dễ tiêu hóa, hạn chế các món chiên xào, đồ cay nóng hay sử dụng các chất kích thích.
Cuối cùng là do tâm lý Không kiên trì, uống thuốc mới đỡ đã ngừng uống của người bị Viêm đại tràng. Thường thì tâm lý của người bị Viêm đại tràng là khi điều trị nếu thấy tình trạng có chút thuyên giảm liền lập tức không kiêng khem và ngừng sử dụng sản phẩm. Điều này vô cùng nguy hiểm, vì không được giải quyết triệt để nên sẽ lặp đi lặp lại, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.
Một trong những cách mới trong giải quyết viêm đại tràng đang được một số nền y học tiên tiến trên thế giới áp dụng là bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Tại Việt Nam, Colon là men vi sinh ĐẦU TIÊN sản xuất được hỗn dịch 2 chủng bào tử lợi khuẩn sống Bacillus clausii và Bacillus subtilis – Được mệnh danh là Men vi sinh thế hệ II bởi tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm Đại Tràng mạnh mẽ, ngoài ra, 2 chủng lợi khuẩn này còn tạo môi trường hỗ trợ hệ lợi khuẩn vốn có trong đại tràng phát triển

Vòng chuyển hóa của Bào Tử Lợi Khuẩn Sống – Từ trạng thái Bào Tử nở thành Lợi Khuẩn & chuyển hóa ngược trở lại thành Bào Tử

Colon – Bào Tử Lợi Khuẩn Sống hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng

Colon với công thức ưu việt, duy nhất trên thị trường chứa một lúc 2 loại bào tử Bacillus clausii và Bacillus subtilis, được mệnh danh là “chiến binh” trong các loài lợi khuẩn với số lượng lên tới hơn 3 tỷ trong duy nhất một ống hỗn dịch 5ml, giúp Colon không chỉ tái tạo mọi vết viêm loét trong đại tràng mà còn tiêu diệt các vi khuẩn gây ra Viêm đại tràng, tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Bào Tử Lợi Khuẩn Sống COLON chuyên dụng cho Viêm đại tràng

Đặc biệt, Colon được bào chế dưới dạng dung dịch nên hiệu quả thẩm thấu cao hơn 3 lần dạng bột hay dạng cốm

Bào Tử Lợi Khuẩn Sống Colon – Niềm mong mỏi của người bị Viêm đại tràng lâu năm

2 thoughts on “Bào tử lợi khuẩn sống Colon “khắc tinh” của vi khuẩn gây Viêm đại tràng

 1. Đặng Xuân Tài says:

  Tôi đã dùng một số loại thuốc trị bệnh đại tràng co thắt nhưng hiệu quả thấp. Sau khi biết được thông tin về colon bào tử lợi khuẩn và dùng thử, tôi thấy có hiệu quả ngay từ đợt dùng đầu tiên. Cụ thể là : tình trạng đầy hơi đã giảm. Trong đợt điều trị tôi có chuyến du lịch đi Phú Quốc, thức ăn có thay đổi nhưng thấy bụng dạ cũng êm, không bị đi ngoài nhiều lần. Tất nhiên là mới dùng còn tiếp tục phải theo dõi nhưng bản thân thấy có hy vọng về tình trạng bệnh của mình khi dùng bào tử lợi khuẩn Colon.

  • admin says:

   Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng “Bào tử lợi khuẩn Colon”, anh tiếp tục sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sẽ không còn phải lo lắng về bệnh Viêm Đại Tràng nữa!
   Chúc anh sức khoẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *